หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ย่านรี ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน

ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร

บุคลากร
การบริหารบุคคล

การบริหารบุคคล
ข่าวสาร

ข่าวสาร
แผน

แผน
รายงาน

รายงาน
ระเบียบ

ระเบียบ
บริการประชาชน

บริการประชาชน
องค์การบริหารส่วนตำบลย่านรี
Yanree Subdistrict Administrative Organization
 
 
 
 
 


 
กิจกรรมเฝ้าระวัง ป้องกัน ควมคุมโรคติดต่อและภัยสุขภาพที่จะเกิดขึ้นกับเด็ก ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ องค์การบริหารส่วนตำบลย่านรี  
 

นายศุภณัฐ ปัญญาคม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลย่านรี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างเสริมสุขภาวะที่ดีในกลุ่มเด็กปฐมวัย จึงได้มอบหมายให้กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน ควบคุมโรคติดต่อและภัยสุขภาพที่จะเกิดขึ้นกับเด็ก ในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ

#กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และกองสาธารณสุข และสิ่งแวดล้อม จึงได้ร่วมมือกัน ดำเนินการพ่นฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันโรค มือ เท้า ปาก ฉีดพ่นยุงตัวแก่เพื่อป้องกันโรคไข้เลือดออก และทำความสะอาดของเล่นทุกชนิด พร้อมกับทำความสะอาดทั้งภายในและภายนอกศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสถานพัฒนาเด็กปฐมวัยแห่งชาติโดยมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับโรคติดต่อในเด็กและภัยสุขภาพ เพื่อให้เด็กปฐมวัยมีสุขภาพที่ดี มีพัฒนาการสมวัย และปลอดภัยจากภัยอันตรายที่สามารถป้องกันได้ ส่งผลให้เป็นคนดี เก่ง และมีคุณภาพ มีความพร้อมทั้งกาย ใจ สติปัญญา มีพัฒนาการและมีสุขภาวะที่ดี🙏

จัดทำโดย : กองการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม

 

ข่าว ณ. วันที่ 17 ต.ค. 2566 เวลา 14.28 น. โดย คุณ ขนิษฐา พรมมา

ผู้เข้าชม 49 ท่าน

 
 
 
 
     
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 055-508-832